Danh sách đại lý f1 dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch đồng nai

Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch là tên của phân khu mới thuộc Dự án King Bay chuẩn bị cho ra mắt thị trường vào cuối năm 2022, với sự thành công của giai đoạn trước, phân khu mới hứa hẹn thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Nhằm triển khai tốt cho dự án, danh sách đại lý f1 Fenice Paradise sẽ được chủ đầu tư quan tâm lựa chọn đối tác phân phối tốt nhất cho khách hàng, hãy cùng chúng tôi điểm qua các đại lý f1 phân phối dự án này.

đại lý f1 Fenice Paradise
đại lý f1 Fenice Paradise

Danh sách các đại lý F1 Fenice Paradise Nhơn Trạch

sau đây là danh sách các đại lý f1 dự án Fenice Paradise phân phối cho đợt mở bán sắp tới.

đại lý f1 Fenice Paradise
đại lý f1 Fenice Paradise

ERA VIETNAM

ERA Vietnam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2017, và được kỳ vọng trở thành một trong những công ty phân phối bất động sản phát triển nhanh nhất trong hệ thống ERA Real Estate trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khách hàng trong nước và Quốc Tế.

Địa Chỉ : L2-05-06, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

SONG MINH GROUP

Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo, Song Minh Group luôn sẵn sàng nắm bắt cơ hội mới, đủ tự tin để đón nhận những thách thức, vươn mình một cách mạnh mẽ và bền vững trở thành một trong những Sàn giao dịch hàng đầu về dịch vụ Bất động sản trong tương lai.

Địa Chỉ :  Lilama Building số 204 – 206 đường Vũ Tông Phan, phường An Phú, Quận 2, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

đại lý f1 dự án Fenice Paradise
đại lý f1 Fenice Paradise

IQI VIETNAM

IQI là công ty quốc tế chuyên về tư vấn và đầu tư bất động sản toàn cầu đang hoạt động tại hơn 8 quốc gia bao gồm Dubai, Malaysia, Úc, Canada, Philippines, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam. Với các văn phòng trải dài khắp 5 châu lục và hơn 6000 chuyên gia đầu tư và quản lý bất động sản, IQI đại diện cho chất lượng, tính toàn vẹn và niềm tin vào lĩnh vực bất động sản thương mại và nhà ở trên toàn thế giới.

Địa chỉ : 67-69 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Vietnam

THE ONE LAND

The One Land luôn trân trọng và biết ơn các bạn đồng nghiệp đầy nhiệt huyết tuổi trẻ cùng đội ngũ sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản đang ngày đêm sát cánh để tạo dựng một thương hiệu Bất động sản cho mọi người và vì mọi người.

Địa Chỉ : 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

đại lý f1 dự án Fenice Paradise
đại lý f1 Fenice Paradise

DKRA

DKRA Vietnam là nhà cung cấp giải pháp trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản với chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ gồm: tư vấn phát triển dự án, báo cáo nghiên cứu thị trường, tiếp thị – phân phối bất động sản – quản lý, vận hành bất động sản. Danh sách đại lý f1 dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch đồng nai.

Địa Chỉ : 63-67 An Điềm, Phường 10, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm : Khu đô thị Fenice Paradise Nhơn trạch https://feniceparadisenhontrach.com/

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH FENICEPARADISENHONTRACH.COM

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN – ĐẤT VƯỜN – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ – SHOPHOUSE – VILLAS – FENICE PARADISE NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI

Tìm hiểu thêm: https://www.facebook.com/propertyxvn/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

zalo icon
viber icon