Thị trường đất nền Nhơn trạch | Bất động sản Nhơn trạch bây giờ ra sao?

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Nhơn trạch sôi động trở lại. Khi nhà đầu tư nhìn thấy sự an toàn và tăng trưởng nhanh của thị trường. Các nhà đầu tư dần chuyển hướng và săn lùng những sản phẩm đất nền đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Có nhiều yếu tố giúp thị trường bất động sản Nhơn trạch sôi động. Sở hữu vị trí thuận lợi cùng các yếu tố chính sách phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông… thị trường đất nền Nhơn trạch có đủ điều kiện để phát triển toàn diện.

Thị Xã Nhơn trạch ở đâu? Có bao nhiêu đơn vị hành chính? Nằm trên những tuyến đường giao thông huyết mạch nào?

Thị xã Phú Mỹ nằm ở phía tây nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nằm dọc theo quốc lộ 51 và Sông Thị Vải. Phía tây, bắc và tây bắc lần lượt giáp với TP Hồ Chí Minh, Long Thành và Nhơn Trạch Đồng Nai.

Nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch nối giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh trọng điểm phía Nam. Thị trường đất nền Nhơn trạch có lợi thế đường giao thông thuận lợi. Dễ dàng di chuyển đến các khu vực và vùng dân cư lân cận. Cụ thể như: Quốc lộ 51, quốc lộ 56. Đường Hội Bài – Châu Pha, đường số 1 mở rộng đi Bình Châu,…

Hiện tại, Phú Mỹ có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 phường và 5 xã. Nhờ vào các lợi thế lớn về giao thông và hoạt động đầu tư kinh tế. Phú Mỹ đã lọt vào tầm ngắm của hàng loạt “tay chơi lão luyện” trong cuộc đua luôn biến động không ngừng.

Thị Xã Nhơn trạch ở đâu? Có bao nhiêu đơn vị hành chính? Nằm trên những tuyến đường giao thông huyết mạch nào?

Thị trường đất nền Nhơn trạch có những tiềm năng gì? Có nên đầu tư vào đất nền Nhơn trạch ở giai đoạn này hay không?

Tiềm năng kinh tế vượt bậc thị trường đất nền Nhơn trạch luôn sôi động ở mọi phân khúc. Đây là làn sóng mới cho giới đầu tư.

Nhơn trạch được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà nghiên cứu bất động sản trong và ngoài khu vực. Trong vòng 5 năm tới, Nhơn trạch có đủ điều kiện để sánh ngang với Hải Phòng. Và có tiềm chất trở thành “Busan và Thượng Hải” của Việt Nam.

Xét về các ưu thế vượt trội của Phú Mỹ mà vẫn chưa được khai phá hết. Trong tương lai không xa, đất nền Phú Mỹ sẽ nhanh chóng mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư. Dựa vào các yếu tố về tự nhiên, yếu tố về kinh tế của khu vực.

Nằm trên các trục giao thông lớn, gần các khu công nghiệp, khu dân cư sầm uất. Nên sẽ có giá trị lớn hơn những nơi khác cùng loại nằm ở các vùng ven trung tâm.

Phú Mỹ nổi tiếng với nhiều thắng cảnh và địa điểm du lịch mang dáng dấp tôn giáo và lịch sử đã có từ lâu đời.
Yếu tố kinh tế:

Thị xã Nhơn trạch được đánh giá là thị trường phát triển kinh tế bền vững. Với tỉ trọng công nghiệp dịch vụ chiếm tới 75%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Nơi đây là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp nặng hàng đầu của tỉnh.

Thị Xã Nhơn trạch ở đâu? Có bao nhiêu đơn vị hành chính? Nằm trên những tuyến đường giao thông huyết mạch nào?

Lý do nên đầu tư vào Nhơn trạch là gì?

Nhơn trạch sẽ trở thành Thành phố cảng vào năm 2025 do đó Thị trường đất nền Phú Mỹ chưa bao giờ có dấu hiệu chững lại.

Nhơn trạch sở hữu cảng Cái Mép – Thị Vải với tổng diện tích lên tới 48 ha. Đây là cảng biển duy nhất ở Việt Nam.

Hiện tại ở thị xã Nhơn trạch đã có 9/10 khu công nghiệp đã hình thành. Và 3/5 cụm công nghiệp đang hoạt động với quy mô gần 5000 ha. Trong đó có thể kể đến như: Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, 2, 3. Khu công nghiệp Cái Mép, khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức,… Với tốc đô phát triển công nghiệp nhanh. Phú Mỹ đã và đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc.

Mạng lưới giao thông đường bộ cùng với giao thông hàng hải, đường sắt, sân bay. Đã thúc đẩy và phụ trợ ngành công nghiệp thương mại, logistics ở Phú Mỹ phát triển mạnh mẽ.

Nhơn trạch là nơi lý tưởng để xây dựng mô hình biệt thự vườn, homestay. Hay những căn hộ nghỉ dưỡng ven rừng tuyệt đẹp. Dựa trên những ưu thế mà thiên nhiên ban tặng như núi Dinh, suối Tiên, suối Đá,…

Thị Xã Nhơn trạch ở đâu? Có bao nhiêu đơn vị hành chính? Nằm trên những tuyến đường giao thông huyết mạch nào?

Thị trường đất nền Nhơn trạch có tăng trưởng tốt hay không?

Thị trường đất nền Nhơn trạch phát triển vượt trội do nhu cầu nhà ở gia tăng nhanh chóng.

Phú Mỹ nằm ở cuối đường Vành đai 4. Sở hữu cảng biển Cái Mép – Thị Vải, cụm khu công nghiệp lớn. Cùng với nhiều chính sách, chủ trương ưu đãi phát triển. Nên trong những năm gần đây. Thị trường đất nền Phú Mỹ đã và đang đón nhận những dự án đầu tư lớn cả trong và ngoài nước. Từ đó thu hút được một lượng lớn chuyên gia và người lao động từ các nơi đổ về làm việc và sinh sống. Điều này dẫn đến nhu cầu nhà ở tại Phú Mỹ vẫn không ngừng gia tăng mạnh mẽ trong tương lai.

Thị trường bất động sản Nhơn trạch đã đón nhận 9 dự án với gần 4200 lô đất nền, nhà phố. Với mức giá tăng 30% so với thời điểm trước. Đặc biệt, ở những nơi gần các tuyến đường giao thông quan trọng như Quốc lộ 51. Quốc lộ 56, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,… giá đất đã tăng mạnh lên tới 50 – 70% .

Tuy giá bất động sản Nhơn trạch tăng nhanh kể từ khi lên thị xã. Nhưng hiện tại giá đất vẫn còn đang rất thấp so với tiềm năng thực sự của nó. Do đó, đây được xem là thời điểm “vàng” cho các nhà đầu tư đánh mạnh vào Nhơn trạch. Trước khi nơi đây trở thành thành phố cảng lớn nhất Việt Nam trong vòng 5 năm năm tới.

Thị Xã Nhơn trạch ở đâu? Có bao nhiêu đơn vị hành chính? Nằm trên những tuyến đường giao thông huyết mạch nào?

Xem thêm : Khu đô thị Fenice Paradise Nhơn trạch https://feniceparadisenhontrach.com/

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH FENICEPARADISENHONTRACH.COM

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN – ĐẤT VƯỜN – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ – SHOPHOUSE – VILLAS – FENICE PARADISE NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI

Tìm hiểu thêm: https://www.facebook.com/propertyxvn/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

zalo icon
viber icon